Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
  • 0949319999
  • 04.22 46 33 77
Thông tin hữu ích
Đối tác - khách hàng

Anh em CPM ơi, tin nóng đây! Nghỉ mát hè 2009!Quảng Bình-Phong Nha kẻ Bàng!

Anh em CPM ơi, tin nóng đây! Nghỉ mát hè 2009!

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 CPM và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả, Ban lãnh đạo công ty và ban chấp hành công đoàn tổ chức cho toàn thể anh em cán bộ CPM đi tham quan nghỉ nghỉ mát hè 2009 tại Quảng Bình-Phong Nha kẻ Bàng!
Chương trình thăm quan 4 ngày từ 03/7 đến 06/7.
Vậy BCH công đoàn xin thông báo để toàn thể anh chị em biết để bố trí công việc cho hợp lý để có thể đi nghỉ mát cùng toàn bộ công ty.
Đây là dịp để chúng ta đúc rút và chia sẻ kinh nghiệm đồng thời cùng nhau tham gia những trò chơi, tham quan những thắng cảnh và những bãi biển nổi tiếng trên đất Quảng Bình.
Rất mong toàn thể cán bộ CPM tham gia nhiệt tình, đầy đủ để chuyến đi dã ngoại Quảng Bình thêm vui vẻ!
Để phục vụ cho công tác chuẩn bị, mong bà con CPM vui lòng đăng ký số lượng người đi cho ban tổ chức trước 16 h ngày thứ tư 24/6/2009.
Thông tin thêm xin liên hệ văn phòng CPM!


Trong chuyến đi ngoài chương trình tắm biển tại những bãi biển đẹp nhất của Quảng Bình, chúng ta còn đi thăm quan động Phong Nha với các loại hình du lịch:

  • Du lịch khám phá hang động bằng xuồng[53].
  • Du lịch sinh thái, khám phá hệ động thực vật[54].
  • Leo núi mạo hiểm: ở đây có hang chục đỉnh núi có độ cao tương đối trên 1.000 m, dốc đá vôi dựng đứng phù hợp cho các họat động leo núi thể thao mạo hiểm[55].

Một trong những tuyến du lịch mới là đi bằng du thuyền theo dòng sông Chày để ngược vào rừng sâu. Càng đi ngược dòng sông Chày, dòng chảy sông này càng khúc khuỷu, đi qua nhiều thác ghềnh và đến khu vực rừng Trộ Mợng. Tuyến này đã được các đơn vị kinh doanh du lịch khảo sát và đề nghị mở tuyến du lịch sinh thái rừng Phong Nha-Kẻ Bàng để sớm đưa vào phục vụ khách du lịch ngoài tuyến tham quan các hang động Phong Nha và Tiên Sơn. Khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng có thác Chài cao khoảng 50 m, có bãi Ràn Bò... Tên gọi Ràn Bò do đây là nơi bò tót sinh sống và sinh đẻ ở đây.

Khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng có nhiều địa danh được gọi theo đặc điểm của rừng như Nước Ngang - để chỉ một dòng suối chảy vắt ngang, khác với các dòng suối khác chảy xuối xuống trong khu vực này; Ðá Nằm - một hòn đá lớn nằm ngay giữa dòng thác chảy; Chân Thớt - một hòn đá có hình dạng giống như một chiếc thớt dùng để thái thịt. Con suối đặc biệt ở khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng là Nước Trồi - nơi có dòng nước chảy trồi lên khỏi mặt đất[56].

Trong 3 năm sau khi được UNESCO công nhận, lượng du khách đến tham quan Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đã gia tăng đột biến[57]. Sân bay Đồng Hới đã được xây dựng và đưa vào hoạt động từ ngày 18 tháng 5 năm 2008 để đáp ứng nhu cầu khách du lịch, với tuyến bay nối với Sân bay quốc tế Nội BàiHà Nội và chuẩn bị tuyến bay nối Sân bay quốc tế Tân Sơn NhấtThành phố Hồ Chí Minh[58]."