Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
  • 0949319999
  • 04.22 46 33 77
Thông tin hữu ích
Đối tác - khách hàng

Đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà máy May Crystal Martin (Viet Nam)

Nhà máy May Crystal Martin (VietNam) là một dự án trọng điểm của CPM VietNam trong năm 2016, đây là một dự án đầu tư xây dựng nhà máy của tập đoàn CrystalMartin toàn cầu với qui mô lớn, đồng bộ về dây chuyền thiết bị.

Được khởi công xây dựng từ tháng 2/2016 dự án có qui mô 4 tầng với diện tích trên 10.000m2 sàn cho 1 tầng, sử dụng kết cấu khung bê tông cốt thép và kêt cấu bao che là tường xây, công trình được đầu tư cùng với hệ thống M&E và thiết bị đồng bộ.


 

Phối cảnh tổng thể của dự án

 

Tiến độ dự án được phê duyệt là 9 tháng (từ tháng 02/2016 đến hết tháng 10/2016) với một dự án lớn và có tiến độ ngắn như trên đòi hỏi phải có sự nỗ lực rất lớn của Nhà thầu TVQLDA, Tư vấn giám sát và nhà thầu thi công.

 

Với phương châm An toàn - Chất lượng - Tiến độ đoàn Tư vấn quản lý dự án và giám sát của CPM Việt Nam đã phối hợp với Ban điều hành Chủ đầu tư tổ chức thi công dự án bám sát tiến độ được phê duyệt, đến thời điểm hiện tại Công trình đã thi công xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện. Riêng tiến độ thi công phần Xây dựng vượt tiến độ thi công được duyệt 27 ngày.

 

Một số hình ảnh thi công dự án

 

 

Hình ảnh dự án

 

 

Hình ảnh thi công mặt tiền dự án

 

 

Hình ảnh thi công mặt tiền dự án

 

 

Thi công hệ thống ME

 

 

Công trình đã thi công xong tầng mái