Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
  • 0949319999
  • 04.22 46 33 77
Thông tin hữu ích
Đối tác - khách hàng

Chúc mừng năm mới!

Thưa các anh chị em lãnh đạo, nhân viên CPM!Một năm với biết bao sự cố gắng nỗ lực của anh chị em cán bộ nhân viên CPM đã qua, mùa xuân mới sắp về trên cả nước và các gia đình anh chị em CPM.

Thưa các anh chị em lãnh đạo, nhân viên CPM!Một năm với biết bao sự cố gắng nỗ lực của anh chị em cán bộ nhân viên CPM đã qua, mùa xuân mới sắp về trên cả nước và các gia đình anh chị em CPM.

Năm Ất mùi CPM đã thực hiện nhiều dự án trên khắp mọi miền đất nước. Anh chị em Cán bộ CPM đã không quản xa xôi thời tiết khắc nghiệt phối hợp với các nhà thầu xây dựng tạo ra các công trình đẹp mới khánh thành: Dự án đường NGuyễn Tất Thành kéo dài thuộc địa phận huyện bình Xuyên, Dự án trường Trung học cơ sở Chi Lăng Lạng sơn, Dự án trường mầm non Thạch Đà, trường Trung học cơ sở Kim Bôi tỉnh Hòa Bình, Trường Trung học cơ sở Mỵ Hòa tỉnh Hòa BÌnh,...Bên cạnh đó năm 2015 cũng khởi công nhiều dự án có quy mô tương đối lớn: trường ĐH Xây Dựng miền trung 12 tầng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, Thiền Viện trúc lâm Hậu Giang vốn ĐT trên 200 tỷ đồng, trường THPT Kim Sơn B,... Các chủ đầu tư đã ghi nhận sự phấn đấu của CPM.Tôi thay mặt ban lãnh đạo công ty ghi nhận và khen ngợi anh em cán bộ công ty nói chung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của người tư vấn, đặc biệt là những anh chị em công tác xa. Ban lãnh đạo cũng ghi nhận sự cố gắng của anh chị em khối văn phòng vói khối lượng công việc khá nhiều nhưng vẫn hoàn thành tốt công việc được giao. Tuy nhiên cũng vẫn còn nhiều trường hợp Chủ đầu tư còn phải nhắc nhở CPM về chất lượng công tác giám sát, về chất lượng vật liệu đầu vào, về trách nhiệm của cán bộ,... Sang năm mới 2016 mong rằng anh chị em nỗ lực cao hơn nữa về tinh thần trách nhiệm và đạo đạo đức của người tư vấn để nâng tầm trình độ cán bộ nói riêng dần tới nâng tầm uy tín của CPM nói chung. Với uy tín ngày càng cao năm 2016 rất nhiều dự án lớn đang chờ đợi anh chị em CPM. Hãy tận dụng và nắm bắt nhứng cơ hội khi thị trường BĐS đã có dấu hiệu hội phục. Ban lãnh đạo tin chắc công việc trong năm tới của CPM sẽ nhiều hơn , đòi hỏi chúng ta phải phấn đấu hơn nữa.

Anh chị em CPM thân mến, năm 2015 là năm bản lề hướng tới năm 2016 CPM của chúng ta tròn 10 tuổi. Mười năm với một công ty tư vấn chưa phải là nhiều kinh nghiệm, nhưng với CPM đã là khoảng thời gian rất dài. Tôi mong muốn anh chị em cố gắng phấn đấu nâng cao thành tích hướng tới kỷ niệm 10 thành lập CPM.

Tết đến xuân về, thay mặt ban lãnh đạo CPM xin chúc anh chị em cán bộ CPM đón một mùa xuân mới thật mạnh khỏe, vui vẻ, phát tài và gia đình an khang thịnh vượng. Chúc công ty CPM một năm mới với niềm tin mới, thắng lợi mới và thành công rực rỡ!

Chúc mừng Năm mới!