Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
  • 0949319999
  • 04.22 46 33 77
Thông tin hữu ích
Đối tác - khách hàng

Khách sạn SOJO Tỉnh Hậu giang, Thi công xong khung sàn bê tông cốt thép tầng 3. (25/5/2021)

Công trình Khách sạn SOJO Tỉnh Hậu Giang với quy mô một tầng bán hầm và 11 tầng nổi. CPM là đơn vị giám sát thi công xây dựng công trình.

Khách sạn được xây dựng tại đường Châu Văn Liêm, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu giang. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và quản lý khách sạn TNH. Công ty CPM được chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn là đơn vị giám sat thi công xây dựng công trình.

Hiện tại Khách sạn được thiết kế với quy mô một tầng bán hầm và 11 tầng nổi. Diện tích khu đất được quy hoạch xây dựng là 2105m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 6320m2. Phương án kết cấu được sử dụng cho công trình là  kết cấu bê tông cốt thép toàn khối trên hệ móng cọc ép.

Công trình được khởi công vào tháng 11/2020, dự kiến hoành thành đưa vào dử dung tháng 12/2021. Hiện tại công trường đã thi công xong phần kết cấu khung và sàn bê tông cốt thép tầng 3. Đến làm việc tại công trình, ông Cồ Huy Thuận-cán bộ công ty CPM, Tư vấn giám sát trưởng công trình cho biết: " Do tình hình dịch bệnh COVID nói chung, phần móng của công trình có chậm tiến độ một tháng. Tuy nhiên toàn thể anh em cán bộ và công nhân của các nhà thầu đều nỗ lực để rút ngắn thời gian thi công phần thân đồng thời khẳng định  việc thi công công trình đạt chất lượng và sẽ đúng tiến độ".

Chắc chắn sau khi hoàn thành công trình sẽ là khách sạn đẹp đáp ứng nhu cấu chỗ nghỉ của du khách về du lịch và làm việc tại Hậu giang đồng thời góp phần làm đẹp thành phố Vị Thanh. Dưới đây là một vài hình ảnh thi công công trình.

 

 

Tin từ Văn Phòng CPM.