Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
  • 0949319999
  • 04.22 46 33 77
Thông tin hữu ích
Đối tác - khách hàng

CPM-VietNam thực hiện công tác giám sát các công trình do Ngân hàng Thế giới tài trợ nguồn vốn.

Ngân hàng Thế giới và Chính phủ Việt Nam đã ký Hiệp định tài trợ dự án Cạnh tranh Nông nghiệp Theo đó mục tiêu dự án là nâng cao khả năng cạnh tranh của những nông dân tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Các tỉnh được tài trợ nguồn vốn và thực hiện gồm: Long An, An Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang và Thành phố Cần Thơ. nhằm thực hiện mô hình canh tác lúa bền vững theo quy trình “Một phải, Năm giảm”. Số vốn cơ cấu lại để bố trí cho các tỉnh ĐBSCL là 6 triệu USD (100% vốn IDA). Theo đó CPM VietNam sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn giai đoạn 1 tại các công trình tương ứng nêu trên bao gồm các công trìnhkho trữ lúa (thóc) đợt 1 tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và nhà bao che máy sấy tại các tỉnh Long An, Tiền Giang và Đồng Tháp, Dự án Cạnh tranh Nông nghiệp.

 

Địa điểm xây dựng: tại 7 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang, Long An, Tiền Giang và Sóc Trăng.

Đại diện chủ đầu tư: Ban quản lý dự án Cạnh tranh Nông nghiệp


Chủ đầu tư: Ban Quản lý các dự án Nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp & PTNT.

 

Với tầm quan trọng của việc tài trợ và đầu tư xây dựng công trình các kỹ sư của CPM quyết tâm thực hiện các công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Góp phần hoàn thành bàn giao các hạng mục công trình phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp theo đúng kế hoạch đã đề ra.

 

 

Tin liên quan