Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
  • 0949319999
  • 04.22 46 33 77
Thông tin hữu ích
Đối tác - khách hàng

Tin về Dự án Cao ốc văn phòng Tạp chí cộng sản-TPHCM

Công ty CPM được Chủ đầu tư tin cậy lựa chọn là đơn vị Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình.

Dự án Cao ốc văn phòng Tạp chí cộng sản được thiết kế với 2tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng, 9 tầng lầu, tầng mái và tầng thượng.
Công trình với mặt bằng xấp xỉ 600m2 được thiết kế với tổng cộng 15 tấm (13 tầng nổi và 2 tầng hầm). Hiện tại dự án đã thi công xong tường vây , xong hệ thép hình chống tạm và bắt đầu thi công sàn đáy tầng hầm . Dự kiến đến tháng 01 năm 2011 công trình sẽ hòan thành và đưa vào sử dụng.
Phương án chống đỡ thành hố dào được sử dụng cho công trình là dùng cọc khoan nhồi ,bên trên các cọc nhồi có đổ hệ thống dầm bo liên kết để chống thành hố đào. Cùng với hệ thống cọc chống là hệ thép hình chống đỡ cho tường. Theo thiết kế biện pháp thi công hệ thép hình sẽ được rỡ bỏ dần từng đợt sau khi đổ các tấm sàn đáy tầng hầm(sàn hầm 2) và sàn của tầng hầm 1.
Văn phòng có vị trí vô cùng thuận lợi, được xây dựng tại 19 Phạm Ngọc Thạch (Ngã tư Nguyễn Đình Chiểu giao với Phạm Ngọc Thạch)-Quận 3-TPHCM. Nên chắc chắn sau khi hoàn thành sẽ là khu văn phòng văn minh, hiện đại, tiện nghi vào dạng top tại khu vực Quận 3.
Công ty CPM được Chủ đầu tư tin cậy lựa chọn là đơn vị Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình.
Dưới đây là một số hình ảnh thi công phần ngầm công trình.