Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
  • 0949319999
  • 04.22 46 33 77
Thông tin hữu ích
Đối tác - khách hàng

CPM - 10 Năm 1 Chặng đường

 

 

 

Công ty CPM Việt nam được thành lập ngày 3/7/2006 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn và xây dựng công trình, chuyên cung cấp các dịch vụ trong các lĩnh vực: Tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát thi công xây dựng, tư vấn đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế công trình, tư vấn thẩm tra, tư vấn đấu thầu, xây dựng và lắp đặt thiết bị các dự án dân dụng, công nghiệp và thiết kế cơ sở.

 

Hôm nay, CPM đã tròn 10 tuổi, qua 10 năm xây dựng, phát triển, từ 1 công ty được thành lập với số vốn ít ỏi và lượng cán bộ nhân viên ban đầu chỉ là 10 người, đến nay vượt qua bao gian khó, Công ty chúng tôi đã từng bước trưởng thành, trở thành nhà thầu tư vấn được xếp Hạng 1 trong lĩnh vực này. Tư vấn xây dựng là ngành kinh tế tri thức nên tài sản lớn nhất chính là con người, là uy tín của công ty. Chặng đường 10 năm qua, chúng tôi rất may mắn được làm việc và cộng tác với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi có 1 đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên có năng lực, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm với công việc, có 1 tập thể ban lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng. CPM - Critical PathMethod  (Đường găng) luôn là mục tiêu, biểu tượng đồng thời là thương hiệu của Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng và Quản lý dự án Việt nam - CPM Việt nam, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, tiếp cận với những công nghệ và thiết bị thi công hiện đại và tiên tiến nhất nhằm đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc góp phần thúc đẩy tiến độ dự án.

 

Trong suốt 10 năm kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty đã trải qua nhiều thăng trầm, do đặc thù, ngành xây dựng nói chung là ngành chịu ảnh hưởng nhiều bởi những nguyên nhân khách quan như tình hình thời tiết, giá cả nguyên vật liệu đầu vào không ổn định, việc giải ngân vốn đôi khi còn chậm trễ làm chậm tiến độ thi công dẫn đến việc thanh quyết toán công trình cũng không đúng thời hạn làm ảnh hưởng đến tình hình hình hoạt động của Công ty nhất là trong việc chi trả tiền lương cho anh em cán bộ công nhân viên. Tư vấn giám sát nói riêng là nghề đòi hỏi cao về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp nhưng chi phí cho hoạt động tư vấn giám sát theo quy định hiện nay còn thấp (chỉ chiếm trong khoảng từ 1 đến 2,4% tổng giá trị xây lắp).  Điều kiện ăn ở của anh em ngoài công trường gặp rất nhiều khó khăn do chỗ ăn, ở thường tạm bợ, thời tiết lúc nóng, lúc lạnh, nhiều anh em còn phải đi tận vùng xâu vùng xa. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, sự hợp tác tích cực, đồng tâm chia sẻ mọi khó khăn của tập thể ban Lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên trong công ty sau 10 năm Công ty chúng tôi đã từng bước tạo dựng được uy tín, đạt được nhiều thành quả đáng tự hào, với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước và doanh thu tăng lên theo từng năm, với những công trình tiêu biểu có thể kể đến như: Dự án Rrystal Martin Việt Nam, các hệ thống chi  nhánh Ngân hàng Agribank, hệ thống chi nhánh ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng MB, dự án Thông tấn Xã Miền Trung, các dự án Bệnh viện như Bệnh viện 354, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Nội Tiết TW… và rất nhiều dự án khác.

 

Để có được kết quả ngày hôm nay, bên cạnh việc phát huy và nhận được sự ủng hộ từ nội lực, còn là nhờ vào sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ của Quý đối tác, quý khách hàng. Thay mặt Công ty, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý vị - những người đã đồng hành cùng với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng và mong muốn sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ đối tác, hợp tác và hỗ trợ này trong thời gian tới. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình và những người thân của cán bộ công nhân viên trong Công ty đã chia sẻ, tạo điều kiện để cán bộ, nhân viên của chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mong rằng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty sẽ đồng lòng, chung sức cùng với Ban Lãnh đạo xây dựng một CPM Việt nam thành một thương hiệu về tư vấn hàng đầu Việt nam, là một địa chỉ tin cậy đối với quý khách hàng.

Tiến độ dự án, giảm giá thành công trình là quan trọng nhưng yếu tố chất lượng và an toàn mới là quyết định. Chất lượng công trình là cuộc sống, là sự sống của Công ty và đời sống của cán bộ kỹ sư tư vấn. Vì vậy CPM Việt nam sẽ vì: “Chất lượng công trình - Phát triển niềm tin - Mạnh mẽ vươn cao”.

 

 

Khách mời chúc mừng sinh CPM sinh nhật 10 tuổi
Nữ MC duyên dáng giới thiệu thành phần tham gia Gala Dinner
Tổng Giám đốc CPM tuyên bố khai mạc Gala Dinner
Lãnh đạo đồng thời là Cây văn nghệ số 1 của CPM cất cap tiếng hát mừng 
CPM tròn 10 tuổi
Tổng Giám đốc CPM song ca cùng khách mời 
Hai lãnh đạo cấp cao của CPM song ca
Hai lãnh đạo cấp cao của CPM song ca
Cán bộ nhân viên CPM cất cao tiếng hát mừng sinh nhật thứ 10
Cán bộ nhân viên CPM cất cao tiếng hát mừng sinh nhật thứ 10
Cán bộ nhân viên CPM cất cao tiếng hát mừng sinh nhật thứ 10

 

 

 

Những bóng hồng xinh đẹp của các Cán bộ CPM
Tổng Giám đốc trao Quyết định khen thưởng cho các Nhân viên
có thành tích xuất sắc trong công việc

 

Tổng Giám đốc trao Quyết định khen thưởng cho các Nhân viên
có thành tích xuất sắc trong công việc