Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
  • 0949319999
  • 04.22 46 33 77
Thông tin hữu ích
Đối tác - khách hàng

Khánh thành công trình Trường THPT Hậu Nghĩa-Long An

Ngày 05/9/2014 tại xã Hậu nghĩa-huyện Đức Hòa- tỉnh Long An đã diễn ra Lễ khánh thành trường THPT Hậu Nghĩa. Tham dự buổi lễ có Đ/c Trương Tấn Sang UVBCT, chủ tịch nước CHXHCNVN. CPM là đơn vị tư vấn CNSPHCL công trình.

Trong không khí vui tươi của những ngày cách mạng tháng tám cùng với tất cả học sinh trên đất nước ta nô nức đến trường, ngày 05/9/2014 tại xã Hậu nghĩa-Huyện Đức Hòa-Tỉnh Long An đã diễn ra Lễ khánh thành và khai giảng năm học 2014 trường THPT Hậu Nghĩa-Long An. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Trương Tấn Sang ủy viên bộ chính trị-Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cùng đi với chủ tịch còn có: Đồng chí Nguyễn Văn Bình-Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, Đồng chí Phạm vũ Luận-Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo và rất nhiều các đồng chí lãnh đạo các bộ, tỉnh, sở ban nghành của địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí của cả nước. Buổi lễ đã diễn ra long trọng. Sau lễ cắt băng khánh thành, chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Công trình Trường THPT Hậu nghĩa được thiết kế trên khu đất 2,5 ha gồm 43 phòng học, rất nhiều phòng chức năng. Giữa các khối phòng học của công trình được liên kết bởi các nhà cầu. Ngôi trường do ngân hàng Liên Việt post bank tài trợ được thiết kế và thi công mới đồng bộ. Giai đoạn một với tổng bốn đầu tư 117 tỷ đồng khởi công từ tháng 4/2014, hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sủ dụng từ tháng 9. Đơn vị thi công là công ty Xây dựng Him Lam. CPM là đơn vị tư vấn CNSPHCL công trình. Hiện tại công trình được đánh giá là một trong những trường THPT đẹp và quy mô nhất khu vực miền tây nam bộ. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khánh thành bàn giao công trình

Các lãnh đạo đảng và nhà nước cắt băng khánh thành công trình:

 

Đồng chí chủ tịch đánh trống khai giảng năm học mới :

Một số hình ảnh công trình:

Tin từ CPM.